8 am to 20 pm

Thứ 2 đến Chủ nhật

Cty Địa Ốc Long Thổ

Tỉnh Lộ 10 Đức Hoà, Long An

09333.08.463

vulinhkd10@gmail.com

Những lý do không thể bỏ qua khi nhà đầu tư quyết định đầu tư khu dân cư Nguyễn Thị Thọ

Những lý do không thể bỏ qua khi nhà đầu tư quyết định đầu tư khu dân cư Nguyễn Thị Thọ  Những lý do không thể bỏ qua khi nhà đầu tư quyết định đầu tư khu dân cư Nguyễn Thị Thọ ban dat nen duc hoa long an 800x430

– Đất ở đô thị ODT giá chỉ từ 3tr5/m2 quá rẻ để đầu tư. Đất nền trong khu vực này vẫn nằm trong giá trị thật, thuận mua vừa bán ít nhất qua đến đầu năm 2018 trước khi làn sóng đầu tư ồ ạt đổ vào khu vực này.

-Đức Hòa là thành phố công nghiệp công nghiệp mới với quy mô  7000ha,khu công nghiệp tỉnh lộ 10 với 5 khu công nghiệp lớn nhất đức hòa ( Tân Đức,Hải Sơn,Liên Minh,Liên Hưng và Tân Đô ) và đang mở rộng thêm khiến khu vực này là điểm đầu tư hấp dẫn để xây dựng nhà trọ,nhà cho thuê giá rẻ cho công nhân và các dịch vụ ăn uống buôn bán.

– TP Hồ Chí Minh đang siếc chặc các nhà máy xí nghiệp đang hoạt động ở tp về mức độ ô nhiễm tiếng ồn…di dời các xí nghiệp về vùng ven tp khiến cho các chủ xí nghiệp nhất là các ông chủ đài loan trung quốc đang ồ ạt xuống mua đất đầu tư ở đức hòa, khu vực này năm 2018 trở thành một làng sóng đầu tư ồ ạt và những khu trung tâm sẽ tăng giá mạnh nhất,ngoài ra việc thanh tra phân lô tách thửa một cách gắt gao ở hóc môn,bình chánh,củ chi,khiến cho đức hòa trở thành điểm đầu tư minh bạch của các nhà đầu tư.

– với 1 tỷ bạn có thể mua được 2 nền đất liền kề 5x30m, xây thêm 16 phòng trọ đẹp tốn khoảng 600tr tổng tiền là 1 tỷ 6 cho 16 nhà trọ. Với giá thuê trung bình khoảng 700-800 ngàn / tháng thì 16 phòng trọ sẽ mang về khoảng thu nhập thụ động hằng tháng cho chủ nhân là 12-13 tr/ tháng chưa kể các dịch vụ ăn kèm và giá thuê sau 2 năm sẽ tăng cao. 1 kênh đầu tư không thể tốt hơn trong khi nhu cầu phòng trọ xây lên phòng nào là hết phòng đó như hiện nay.

bán đất dất nền đức hòa long an  Những lý do không thể bỏ qua khi nhà đầu tư quyết định đầu tư khu dân cư Nguyễn Thị Thọ ban dat nen duc hoa long an

Đất nền Đức Hòa xây nhà cấp 4 có gác giá < 900tr rất hút khách hàng mua.

– Nhà đầu tư đừng ham đầu tư các lô có giá trị lớn >2 tỷ trừ khi lô đó quá đẹp hoặc diện tích lớn còn đầu tư vào phân khúc <1 tỷ rất hút hàng, đặc biệt nhà <1 tỷ còn hút ác. Bởi phân khúc nhu cầu mua nhà đất dưới 1 tỷ nhiều vô kể trong khi thị trường không đáp ứng đủ.

Nếu nhà đầu tư đầu tư vào 1 lô lớn 2 tỷ và 4 lô nhỏ 520tr như hiện tại thì sau 1 năm mỗi lô nhỏ bán lời 200tr/ lô là chuyện bình thường. còn lô lớn sau 1 năm bán lời được 800tr là vấn đề, khó bán và chọn người mua. Còn lô nhỏ giá trị thấp, người giàu mua được, người trung lưu mua được, người nghèo vay tiền mua cũng được nên đó là điểm khác biệt.

Long An giống như TP Hồ Chí Minh đang rà soát và thắc chặc hơn thủ tục xin dự án mới và các quyết định phân lô tách nền nhỏ khiến việc phân nền tách thửa khó nay càng khó hơn, kèm theo cơn sốt đất diễn ra trong năm 2018 sắp đến. Khiến nhà đầu tư khôn ngoan phải đầu tư ngay trước tết, giá mềm, vị trí tốt và quan trọng tư duy đi ngược với đám đông ” cuối năm gom tiền, đầu năm bung tiền đầu tư”

12 lô 5×30=150m giá 520 triệu / lô chiếc khấu 1 chỉ vàng SJC cho khách hàng cọc trước 31/12/2017. Chiếc khấu thêm 2 chỉ vàng SJC/ nền cho khách hàng mua 2 nền trở lên

Liến hệ ngay chủ đầu tư: 0933.798.326 – 09333.08.463

Xem thêm thông tin về dự án khu dân cư Nguyễn Thị Thọ => https://nhadatduchoa.vn/property/du-an-khu-dan-cu-nguyen-thi-tho/

Thông tin liên quan

Đất Nền Đức Hòa Đường Nguyễn Văn Dương

Đất nền Đức Hòa Long An tại khu vực đường Nguyễn Văn Dương, điểm đầu...

Chi tiết

Khu Tên Lửa 2 Đức Hòa Có Vị Trí Chiến Lược

Cách đây hơn chục năm về trước khu Tên Lửa- Bình Tân nằm gần ngay khu CN Tân...

Chi tiết

Các lý do nên mua đất xây trọ, nhà trọ, nhà và đất nền giá rẻ tại Đức Hòa, Long An

Hiện tại, Thành phố Hồ Chí Minh đang ở trong tình trạng cạn kiệt quỹ đất...

Chi tiết

Ý kiến của bạn